CUỘC THI VẼ TRANH “MÁI TRƯỜNG THÂN THIỆN CỦA TUỔI THƠ" CHÀO MỪNG NGÀY NGÀY NGVN 20/11 11/22/2011 4:50:16 PM
Thực hiện cuộc vận động vẽ tranh “Mái trường thân thiện của tuổi thơ”; hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày NGVN, các lớp trong toàn trường đã tích cực thực hiện; kết quả cuộc thi có 473 học sinh tham gia, trong đó có 2 học sinh lớp 7B tham gia 2 tranh.

Các lớp tham gia tích cực như 6A, 6B, 6C, 7B, 8A, 8B, 8D, 9D, 8E; một số lớp có tỷ lệ học sinh tham gia thấp như 7ACD, 8C, 9ABC. Chất lượng tranh khá tốt, nét vẽ đã thể hiện được tính kỹ thuật và thể hiện được tình cảm yêu quý mái trường, thể hiện được tình cảm tốt đẹp về quan hệ thày - trò; có tranh đã nói lên được thông điệp của trẻ trẻ thơ về một nhà trường, một môi trường an toàn, có tranh đã nói lên được ước mơ và quyết tâm của tuổi trẻ.

Ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn và quyết định trao giải cho 16 tranh có chất lượng (4 giải/ khối).

Ban biên tập Website xin gửi đến đọc giả một số tranh có chất lượng của các em.

VT1.JPG

Chúc mừng cô giáo của tôi - Giải Nhất khối 6. Tác giả: Nguyễn Thị Lan Nhi 6A.

VT2.JPG

Sân chơi tuổi thơ - Giải Nhất khối 8. Tác giả: Nguyễn Thị Thuý Na 8C.

VT3.JPG

Trường lớp, thầy cô, bạn bè mến yêu của tuổi thơ - Giải Nhất khối 7. Tác giả: Nguyễn Xuân Nguyên 7C.

Vt4.JPG

Vui sống hòa đồng - Giải Nhất khối 9. Tác giả: Trần thị Trà Giang 9E.

VT5.JPG

Có chí thì nên - Giải Nhì khối 8

Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt 8B

Vt6.JPG

Em muốn có một sân chơi lành mạnh - Giải KK khối 9

Tác giả: Lê Thị Nhật Lan 9C.